Chính sách

- Page
Chính sách

CHÍNH SÁCH TẠI KÍ TỰ ĐẶC BIỆT1. Thu thập thông tin:Kituvui.com thu thập thông tin của người dùng qua các cách sau:

+ Lấy thông tin từ việc nhập kí tự đặc biệt của hàng khách hàng tại Kituvui.com

+ Thông qua dữ liệu thông tin đặt link trên trang chủ, trên các trang con.2. Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin thu thập:+ Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; các sự kiện quan trọng của Kituvui.com (e-mail marketing).

+ Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi thông báo duy trì hoặc nâng cấp hệ thống đến cho khách hàng.3. Bảo mật thông tin:– Hiện tại Kituvui.com sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại Kituvui.com bảo vệ thông tin khách hàng bằng cách sử dụng thuật toán Safe Hashing, Obfuscator JS để mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.

– Kituvui.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho Chukydep.vn chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ Kituvui.com cho quý khách.4. Hủy nhận email từ Kituvui.com:Nếu khách hàng không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách.5. Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng Kituvui.comToàn bộ thông tin khách hàng đăng ký trên trang của Kituvui.com được lưu trữ thành cơ sỡ dữ liệu hệ thống của chúng tôi cho đến khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hợp đồng sử dụng dịch vụ.


0.46618 sec| 2018.109 kb